Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Dùng làm chất làm dầy, chất nhũ háo, chất giữ ẩm, chất độn, điều chỉnh Acid. chất tạo gel, muối nhữ hóa, chất tạo xốp, ổn định, làm bóng, rắn chắc.
Sản xuất: Bún, bánh phở, hủ tiếu, mì sợi,...
Hàm lượng: 3-5 gram
Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.
Công dụng: Tạo giòn dai , bóng sợi, chio bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa Dùng trong sản xuất.
Dùng làm chất làm dầy, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất độn, điều chỉnh Acid. chất tạo gel, muối nhữ hóa, chất tạo xốp, ổn định, làm bóng, rắn chắc.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong sản xuất chất biến thực phẩm. Hạm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể tương ứng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2019/TT-BYT. THông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Sản xuất: Bún, bánh phở, hủ tiếu, mì sợi,...
Số TCB: 02/VINASING/2020
ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ: TẠI ĐÂY
Vinasing chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm làm bún, phở, hủ tiếu được Bộ Y Tế cho phép sử dụng. LH: 0965.560.933
Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ...
Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....
SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)
SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)
Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...
Giòn dai, giữ nước, làm đầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức...
Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng...
Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...
Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...
Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...
Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò...
Công dụng: Tạo giòn dai , tạo cấu trúc ổn định, trong chế biến thực phẩm. Sử dụng: Trong chế biến nem chua, nem...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933